เปรียบเทียบ
0
About Us
บริษัท บูรพวัฒน์ คอมมิวเนเคชั่น จํากัด หรือในนามของร้าน SENTEL (เซนเทล) ประกอบธุรกิจด้านโทรคมนาคมและจัดจําหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือแบรนด์ต่างๆ 


ภายใต้รูปแบบหลัก 5 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่ การขายปลีก การขายส่ง โมเดิร์นเทรด การขายตรงยังหน่วยธุรกิจและการขายในช่องทางออนไลน์ ด้วยพนักงานกว่า 200 คน ที่ดําเนินตามนโยบายให้เข้ากับปณิธานของบริษัทที่ว่า “เข้าถึงง่าย ในทุกรูปแบบ”


เพื่อเป็นการขยายประสบการณ์ที่มากไปกว่าคําว่า “มือถือ” ให้เป็นการเชื่อมต่อไปยังสิ่งใหม่ๆ ผ่าน “IOT” เปิดมิติประสบการณ์ใหม่ให้ก้าวลํ้าไปกว่าเดิม เพื่อตอบไลฟ์สไตล์ทันสมัยของคนไทย ให้ชีวิตที่สะดวกขึ้น สบายขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น


เซนเทล จึงเป็น Digital Lifestyle Store ที่มีสินค้าดิจิตัลทันสมัย ในรูปแบบร้านที่มีความเป็นกันเอง เข้าถึงความรู้สึกด้วยหัวใจของการบริการที่แตกต่างตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย


เซนเทลเต็มที่และทุ่มเท ในการสรรหาสินค้าใหม่ๆ ที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่ มือถือ ไปจนถึงgadget ต่างๆ ที่คัดเลือกมาจากแบรนด์ชั้นนํา ในคุณภาพที่ม่ันใจได้ และราคาที่เข้าถึงง่าย


ที่เซนเทล เรามุ่งหมายที่จะต้อนรับทุกคนด้วยความเป็นกันเอง เพราะเราสร้างพนักงานของเราให้เป็นเสมือนเพื่อนคนหนึ่ง ที่พร้อมให้ คําแนะนํา ด้วยความเข้าใจในสินค้าที่ลึกซึ้ง ความใส่ใจในความต้องการของลูกค้า


เราไม่ใช่แค่ ร้านขายสินค้าดิจิตัล แต่เราคือส่วนหนึ่งของชุมชน ที่จะช่วยดูแลและพัฒนาดิจิตัลไลฟ์สไตล์ไปกับชุมชนถ้ามีปัญหาเรื่อง มือถือและอุปกรณ์ เซนเทลจะเป็นแห่งแรกที่ทุกคนมั่นใจได้ที่จะเข้ามาพูดคุยถามไถ่ นอกจากนั้น เรายังเข้าหาชุมชน ด้วยกิจกรรมสนุกๆ รวมถึงการให้ความรู้กับคนรุ่นใหม่ด้วย เพราะเราอยากให้ทุกคนเติบโตไปด้วยกันกับเรา
ส่งฟรีทั่วไทย

ส่งฟรีไม่มีขั่นต่ำ

จัดส่งด่วน

ภายในประเทศ

บริการ

Click & Collect

เปลี่ยนและคืน

สินค้าได้ง่าย